Pinter Twitter Google plus Facebook

Giới thiệu

Kính chào quý khách,

 

+ Lời đầu tiên, nhân dịp năm mới công ty PACIFIC TRAVEL xin kính chúc qúy khách dồi dào sức khỏe và có những chuyến du lịch thú vị cùng PACIFIC TRAVEL trong năm 2013.

+ Nhận thấy nhu cầu của người Việt Nam đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều, Công ty quyết định đẩy mạnh hướng du lịch nước ngoài để tổ chức cho khách Việt Nam,Việt Kiều…. đi tham quan các nước  THÁI LAN và CAMPUCHIA … . Hoạt đông kinh doanh của công ty ngày càng phát triển, số lượng khách đi tour năm sau luôn cao hơn năm trước.

+ Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành du lịch, PACIFIC TRAVEL luôn xem tiêu chí chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trong hàng đầu. Với phương châm luôn tạo ra sự khác biệt, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến Quý khách những  chương trình du lịch và các sự kiện thật đặc sắc đầy hứng thú. Để đạt được việc đó, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu, đưa ra những ý tưởng sáng tạo và chọn lọc lại những gì mới mẻ nhất, hấp dẫn nhất, chất lượng vượt trội nhất để gửi đến Quý khách.

+ Do không phải chịu chi phí về thuê mặt bằng ( Mặt bằng của Công Ty ) nên PACIFIC TRAVEL luôn có thể Cung cấp giá tốt nhất cho Quý khách.

+ Với tiêu chí ” Chất lượng là hàng đầu ” , Công ty PACIFIC TRAVEL hy vọng tiếp tục được phục vụ quí khách khám phá các Tour du lịch mới lạ,hấp dẫn.

Xin chân thành cảm ơn Quí khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty PACIFIC TRAVEL trong nhiều năm qua.

Du-lịch-Thái-Lan-giá-rẻ

 Tập thể nhân viên đại gia đình Pacific Travel

-Những thành tích của công ty

+Năm 2012:

-Từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Giá Rẻ Pacific Travel đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam

-Số lượng du khách tin tưởng và chọn lựa dịch vụ Du Lịch Pacific Travel  ngày một nhiều hơn, đó là niềm tự hào và động lực để phát triển thương hiệu Pacific travel trở thành thương hiệu mạnh trong ngành dịch vụ du lịch lữ hành.

Công ty Du Lịch Pacific Travel tự hào việc khách hàng tin tưởng và chọn lựa nên các tour du lịch thái lan,campuchia,singapor-malaysia..xuất phát hàng ngày và đạt thành công rực rỡ nhất.

-Giải thưởng:Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu

 

 

+Năm 2013

 

-Với tiêu chí giá tour tốt nhất mọi thời điểm nên Pacific travel lúc nào cũng đứng đầu về việc xuất phát tour hàng ngày cho quí khách.

-Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master,…trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay,… Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanma

-Công ty Dịch vụ Lữ hành Pacific Travel đang phấn đấu để đạt được vị trí Đứng đầu danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và Đứng đầu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là 2 danh hiệu cao quý nhất, chính thức của ngành du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch xét duyệt, công bố.

-Giải thưởng:Website thương mại điện tử Du lịch, lữ hành được ưa thích nhất

 

          

Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với năng lực hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Pacific Travelvinh dự được xét tặng Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” liên tục từ năm 2007.

 

 

 

 

 

 

 

 

Được tìm thấy từ Google:

  • pacific travel co tot khong
  • cong ty pacific travel
  • tourdulichthailangiare net gioi-thieu
  • pacific travel 2013
  • pacific travel tot khong
  • huy pacific travel
  • du lich voi pacific travel
  • dinh chi cty du lich pacific
  • cty pacific travel
  • cty du lich pacific travel